online marketing Thưởng thức cafe theo nghệ thuật ~ CAFE QUÁN

28.11.11

Thưởng thức cafe theo nghệ thuật
                         
"Điều duy nhất mà những dụng cụ để uống cà phê có thể giúp ích cho việc thưởng thức cà phê là giữ nóng nó. Tuy nhiên, điều này cực kì quan trọng. Nó liên quan đến sự cân bằng phức tạp giữa nhiệt độ quá cao khi rang cà phê và nhiệt độ quá thấp chỉ đủ làm cho nước cà phê âm ấm, và điều này dẫn đến sự kém chất lượng của ly cà phê..."
Một cách để giữ cà phê ấm là pha nó trong một cái bình đã được làm nóng trước và cách nhiệt. Một cách khác là giữ nhiệt độ ở phía dưới cà phê khi pha chế.

Xét về mặt kỹ thuật, một bình đựng được cách nhiệt là cách tốt nhất. Nhiệt từ bên ngoài cho dù là nhỏ sẽ làm hỏng dầu tinh, làm chín cà phê và làm cứng hương vị của nó.Con voi những bình đựng cà phê hoạt động giống như những bình ngày xưa có tay cầm và vòi nhưng có sự nổi bật về kiểu dáng hơn và có cách giữ hương vị tốt hơn phương pháp làm nóng
Cái duy nhất mà những dụng cụ để uống cà phê có thể giúp ích cho việc thưởng thức cà phê là giữ nóng nó. Tuy nhiên, điều này cực kì quan trọng. Nó liên quan đến sự cân bằng phức tạp giữa nhiệt độ quá cao khi rang cà phê và nhiệt độ quá thấp chỉ đủ làm cho nước cà phê âm ấm, và điều này dẫn đến sự kém chất lượng của ly cà phê.
Một cách để giữ cà phê ấm là pha nó trong một cái bình đã được làm nóng trước và cách nhiệt. Một cách khác là giữ nhiệt độ ở phía dưới cà phê khi pha chế.Xét về mặt kỹ thuật, một bình đựng được cách nhiệt là cách tốt nhất. Nhiệt từ bên ngoài cho dù là nhỏ sẽ làm hỏng dầu tinh, làm chín cà phê và làm cứng hương vị của nó.
May mắn là không thiếu những thiết bị bảo toàn được nhiệt độ của cà phê được chứa trong những bộ phận được tách nhiệt trong khi và sau khi pha. Máy pha để nhỏ giọt tự động sẽ pha trực tiếp vào những bộ phận được tách nhiệt đang được bày bán với nhiều kiểu dáng và giá cả.

Theo :Tapchimonngon
0 nhận xét:

Post a Comment

:) :( :)) :(( =))